Cao ngựa bạch chữa bệnh gì?

Từ xưa đến nay, ngựa bạch luôn được đánh giá cao trong việc chăn nuôi. Bản thân con ngựa bạch vốn đã quý, nó còn là một nguồn dược liệu có thể sử dụng vào việc điều trị và bồi bổ sức khỏe rất tốt. hầu như bộ phận nào trên cơ thể con ngựa đều có thể được sử dụng làm thuốc, ví dụ như: răng ngựa, phồi ngựa, thịt ngựa,… và đặc biệt là cao xương ngựa bạch, một vị thuốc được dân gian đánh giá chỉ đứng sau cao hổ cốt.

Thế nào là cao xương ngựa bạch nguyên chất

cao ngựa bạch nguyên chất là sản phẩm được cô nấu từ xương của con ngựa bạch tạng và không pha thêm bất kỳ tạp chất gì. Ngựa bạch là một giống ngựa quý hiếm, có đặc điểm nhận dạng đặc trưng: lông toàn thân màu trắng, các hốc tự nhiên có màu hồng: mõm hồng, vành tai hồng, bộ phận sinh dục hồng. Đặc biệt, mắt ngựa bạch có quầng mắt hồng, tròng mắt màu đỏ đặc trưng, sau khi mặt trời lặn, mắt ngựa bạch sẽ bị lòa không nhìn thấy đường. Chúng ta cần phân biệt rõ ngựa bạch và ngựa kim – ngựa lai F1 giữa ngựa bạch và ngựa màu. Ngựa kim có lông màu trắng nhưng lại không có các đặc điểm nhận dạng như ngựa bạch, mắt, móng và bộ phận sinh dục của ngựa kim không có màu hồng như ngựa bạch thuần chủng.

                                  Ngựa bạch thuần chủng có mõm, vành mắt và tai hồng

Tác dụng của cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch có tác dụng rất tốt đối với việc hỗ trợ điều trị và phục hồi sức khỏe.

– Cao ngựa bạch có thành phần chứa nhiều canci, acid amin và khoáng chất tốt cho cơ xương, giúp nhanh liền xương, chữa đau mỏi vay gáy, đau lưng, thoát vị đĩa đệm.

– Cao ngựa bạch có nhiều acid amin, giúp tăng cường chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích ăn ngon, dễ hấp thu, phù hợp cho trẻ em biếng ăn, còi xương, người mới ốm dậy, phụ nữ đang trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ.

– Cao ngựa bạch tốt cho phụ nữ mang thai, nó cung cấp canci và khoáng chất cho cơ thể mà không gây nóng trong.

– Ngoài ra cao ngựa bạch còn giúp ích khí, mạnh gân xương, tăng cường sinh lý cho nam giới.

                                       Cao ngựa bạch nguyên chất đóng gói 100gram

>>>Xem thêm: tác dụng của cao ngựa nguyên chất với sức khỏe

Cách sử dụng cao ngựa bạch tốt nhất

Về cách sử dụng, cao ngựa bạch và cao ngựa thường đều sử dụng tương tự nhau, không có sự khác biệt. Tùy theo đối tượng sử dụng, có thể sử dụng cao ngựa bạch bằng những cách sau đây:

– Cao ngựa bạch ngâm rượu: cao ngựa bạch đem xắt lát mỏng sau đó đem ngâm với rượu trắng theo tỉ lệ 100gram cao ngựa với 0,5-1l rượu trắng tùy độ đậm nhạt, cao ngâm sau 7-10 ngày có thể sử dụng được, nên uống trước bữa ăn, ngày 2 lần, mỗi lần 20ml

rượu cao ngựa
Bình rượu cao ngựa bạch sau khi tan hết

– Cao ngựa chưng mật ong: với người không uống được rượu, có thể đem cao chưng với mật ong nguyên chất. cao ngựa thái lát mỏng, đem hấp cách thủy với 1 lượng vừa đủ mật ong rồi ăn.

– Với trẻ nhỏ từ 06 tháng tuổi, cao ngựa có thể lát mỏng rồi đem trộn với cháo nóng.

– Những người đã sử dung cao ngựa quen, có thể đem cao ngựa xắt lát mỏng và ăn trực tiếp.

 

 cao ngựa bạch có thể xắt miếng nhỏ trộn với cháo nóng hoặc ăn trực tiếp như kẹo

Liều dùng của cao ngựa bạch tùy thuộc vào độ tuổi và trọng lượng cơ thể, trẻ em 1-2g/24h, người lớn dùng 5-10g/24h

Mỗi đợt nên dùng tối thiểu 100g, dùng 3 đợt, cách nhau 15 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Có thể dùng cao ngựa bạch trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ.

Địa chỉ mua cao ngựa an toàn

Cao ngựa bạch có giá thành khá cao so với cao ngựa màu và cao ngựa kim, một số cơ sở chạy theo lợi nhuận, tráo cao ngựa kim bán với giá trên trời, mị hoặc khách hàng, hoặc trộn thêm thịt, da hay xương động vật khác vào nhằm tăng khối lượng thành phẩm. Cơ sở chúng tôi là cơ sở có truyền thống nấu cao ngựa bạch, cao mèo gia truyền, luôn đặt chữ tâm trong kinh doanh, không chạy theo lợi nhuận, đảm bảo cao ngựa bạch nguyên chất với giá thành rẻ nhất tới tay khách hàng.

Địa chỉ xem và mua cao ngựa bạch trực tiếp tại Hà Nội:

số 57 Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966433474 / 0382555913

Zalo: 0966433474

Website: caonguanguyenchat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *