Cao ngựa để được bao lâu?

Cao ngựa để được bao lâu?

Việc sử dụng cao ngựa, cao ngựa bạch để hỗ trợ sức khỏe hiện được rất nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên bên cạnh đó có rất nhiều người vẫn chưa biết cách dùng và bảo quản cao ngựa sao cho đúng cách. Vậy cao ngựa, cao ngựa bạch có thể bảo quản được bao lâu và cách bảo quản cao ngựa sao cho hợp lí. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây.

Thế nào là cao ngựa nguyên chất?

Cao ngựa nguyên chất là cao được cô nấu từ xương ngựa thuần túy, không pha tạp thêm bất kỳ xương động vật nào khác. xương ngựa trước khi nấu phải đảm bảo đã được làm sạch 100%, không còn thịt bám, nạo sạch tủy xương.

Ngựa thường và ngựa bạch sau khi nấu có đôi điểm khác biệt như: thành phẩm cao ngựa bạch sau khi thu được có nhiệt độ nóng chảy cao hơn so với cao ngựa thường, miếng cao ngựa bạch đanh chắc hơn, có màu đục đặc trưng

Tuy nhiên vì đều là sản phẩm cô nấu nên cao ngựa rất dễ nóng chảy, làm cho miếng cao có hình dáng không đẹp so với ban đầu. Vì vậy, cao ngựa sau khi đóng gói trong túi nilon cần cho vào bảo quản ngăn mát tủ lạnh để cao không bị chảy và không bị các tác nhân bên ngoài môi trường làm biến chất, giảm chất lượng vốn có của cao ngựa.

cao ngựa 100gram
   Thành phẩm cao ngựa và cao mèo nguyên chất đóng gói 100gram

 

Cao ngựa tốt nhất nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, nó có thể giữ cho miếng cao ngựa được vài năm, tuy nhiên chúng ta không nên để cao ngựa quá lâu, vì cao ngựa sẽ bị giảm tác dụng dược lý vốn có của nó với cơ thể.

 

 

bảo quản cao ngựa
                           Cao ngựa sau khi nấu nên bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh

Đối với cao ngựa ngâm rượu, chúng ta đem cao ngựa ngâm rượu theo tỉ lệ 100gram cao ngựa ngâm với 0,5 đến 1lit rượu trắng trên 40 độ.  Cao ngựa sau khi ngâm rượu 7-10 ngày là có thể sử dụng, và sử dụng cao ngâm rượu tốt nhất trong vòng 06 tháng để đảm bảo cao ngựa ngâm rượu không bị biến chất, gây hại đối với cơ thể.

Liều dùng cao ngựa thích hợp với từng độ tuổi

Tuổi Liều lượng gram/ngày

(nam)

Liều lượng gram/ngày

(nữ)

Thời gian sử dụng một đợt

Dưới 06 tháng tuổi

Chưa dùng được

Chưa dùng được

0

Từ 06 tháng-1 tuổi

5

5

30 ngày

1 – 12 tuổi

5

5

40 ngày

13-15 tuổi

7,5

7,5

40 ngày

16-19 tuổi

10

10

40 ngày

Người trưởng thành (20 – 64t)

10

10

60 ngày

Người trên 65 tuổi

5

5

60 ngày

Phụ nữ mang thai và đang cho con bú

5

5

60 ngày

Với trẻ em dưới 06 tháng tuổi, chưa thể hấp thu được nên không dùng cao ngựa trực tiếp, mẹ có thể ăn cao ngựa và cho bé bú để vẫn có thể đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

 Địa chỉ mua cao ngựa nguyên chất giá tốt nhất

Với tâm huyết nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự hào là cơ sở cung cấp cao mèo, cao ngựa nguyên chất giá tốt nhất. Cao được nấu tại nhà, không pha tạp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai cực an toàn và hiệu quả.

>>>Xem thêm: Bảng giá cao ngựa bạch 2018

Ngoài cơ sở chính tại Bắc Giang và Hà Nội, khách hàng có thể đặt hàng trên toàn quốc qua dịch vụ ship COD, chúng tôi có rất nhiều đơn hàng cao ngựa bạch, cao mèo đi các tỉnh như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nam Đinh, Thái Bình… sau 2-3 ngày là sản phẩm đến tay khách hàng. Miễn phí ship đối với khách tỉnh cuyển khoản, miễn ship nội thành Hà Nội khi mua từ 02 lạng.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại Hà Nội: số 57 Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0966433474 

Zalo: 0966433474

Website: caonguanguyenchat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *