Giá cao ngựa thường bao nhiêu một lạng

Giá cao ngựa thường bao nhiêu một lạng

Caonguanguyenchat.com tự hào là cơ sở cung cấp cao ngựa gia truyền, được nấu tại Bắc Giang với nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh, cam kết đưa tới tay khách hàng cao ngựa, cao mèo nguyên chất 100% với giá thành rẻ nhất. Phân phối sỉ lẻ toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền.

Tìm hiểu về cao xương ngựa

Cao xương ngựa là một sản phẩm được cô nấu từ xương ngựa nguyên chất không pha tạp mà thành. Cao ngựa có tác dụng rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi sức khỏe. Trên thị trường hiên nay, cao ngựa được chia ra làm 2 loại: cao ngựa bạch và cao ngựa thường.

Cao ngựa bạch là sản phẩm cô nấu từ xương của con ngựa bạch tạng mắt đỏ. Ngựa bạch có cấu trúc gen khác so với những giống ngựa khác, cộng với mức độ quý hiếm của nó nên cao ngựa bạch có giá cao hơn hẳn so với ngựa thường.

Cao ngựa thường ở đây chỉ chung cả 2 loại cao xương ngựa: ngựa kim và ngựa màu. Ngựa kim chính là con lai F1 của ngựa bạch và ngựa màu. Trong khi ngựa bạch có mắt, mũi, mõm và bộ phận sinh dục hồng thì ngựa kim lại không có các đặc điểm nhận dạng ấy. Về cấu trúc gen thì ngựa kim và ngựa màu không có sự khác biệt gì. Một số cơ sở nấu cao lại huyễn hoặc khách hàng, nói ngựa kim mới là quý hiếm, nhằm trục lợi, bán hàng kém chất lượng với giá cao.

                  Cao xương ngựa thường nguyên chất 100gram

Giá cao ngựa thường

Caonguanguyenchat.com là cơ sở nấu cao ngựa, cao mèo tại Bắc Giang – một trong những tỉnh có truyền thống nấu cao nổi tiếng vùng núi phía Bắc. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ cao ngựa thường, cao ngựa bạch, cao mèo đen trên toàn quốc. Bởi cao tự nấu, không đi nhập lại, không mất chi phí marketing, quảng cáo rầm rộ… nên chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở có giá thành tốt nhất toàn quốc.

Giá cao ngựa thường của chúng tôi hiện nay là 250.000đ/lạng, cao ngựa bạch tạng mắt đỏ là 1000.000đ/lạng, cao mèo đen có giá 400.000đ/lạng. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ toàn quốc với chiết khấu cao.

>>>Xem thêm: Địa chỉ mua cao ngựa thường nguyên chất tại Hà Nội

Tác dụng của cao ngựa thường

Cao ngựa bạch có cấu trúc gen và là loại hiếm hơn nên giá thành của nó khá là cao. Tuy nhiên, xét về mặt tính chất thì cao ngựa thường cũng có tác dụng chẳng kém so với cao ngựa bạch.

  • Cao ngựa thường có chứa nhiều đạm, giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung nguồn đạm tự nhiên cho cơ thể
  • Cao ngựa thường có hàm lượng canxi hữu cơ rất cao, có tác dụng bổ sung canxi cho cơ thể trong các trường hợp thiếu hụt canxi ở trẻ em, người cao tuổi đau xương khớp do thiếu canxi, bổ sung canxi cho phụ nữ mang thai và cho con bú… canxi có trong cao ngựa dễ hấp thu, không gây nóng trong, không tạo sỏi, không gây tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài.
  • Cao ngựa giúp tăng sinh xương, có tác dụng cực hữu hiệu đối với việc phục hồi các chấn thương về xương như: gãy xương, người sau phẫu thuật xương khớp…
  • acid amin và khoáng chất có trong cao ngựa là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, hỗ trợ phục hồi cơ thể cho các trường hợp: phụ nữ sau sinh, người lao động chân tay nặng nhọc, người mới ốm dậy
  • Cao ngựa ngâm rượu còn có tác dụng ích khí, mạnh gân cơ xương, giúp tăng khả năng sinh lý.
cao ngựa thường nguyên chất có rất nhiều tác dụng hữu ích với sức khỏe

Các cách sử dụng cao ngựa

Tùy theo đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau, có thể dùng cao ngựa theo những cách sau:

  • Cao ngựa hấp mật ong: cao ngựa đem xắt miếng nhỏ, bỏ vào bát hấp cách thủy cho mềm ra rồi trộn chung với chút mật ong và ăn.
  • Cao ngựa trộn cùng cháo nóng: lát mỏng cao rồi trộn cùng cháo nóng cho tan đều và ăn.
  • Cao ngựa ngâm rượu: cao ngựa cắt miếng nhỏ cho mau tan, đem ngâm với rượu từ 30-35 độ theo tỉ lệ: 100gr cao ngựa ngâm với 0,5 lít rượu trắng, ngâm từ 7-10 ngày là có thể sử dụng. Rượu cao ngựa nên uống trước bữa ăn, ngày 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ. Trẻ em và phụ nữ có thai không nên sử dụng rượu cao ngựa
  • Với những người ăn quen cao ngựa, có thể cắt cao thành miếng nhỏ và ăn trực tiếp như kẹo.

 

       Cao ngựa có thể ngâm rượu, hấp mật ong hoặc ăn trực tiếp như kẹo

>>> Xem thêm: ăn cao ngựa nên kiêng gì

Địa chỉ mua cao ngựa uy tín

Caonguanguyenchat.com là cơ sở sản xuất cao ngựa tại Bắc Giang, được cô nấu trực tiếp, không nhập lại. Đảm bảo nguyên chất 100% không pha tạp, không bán cao pha trộn, cao toàn tính, giá thành đảm bảo thấp nhất toàn quốc. Phân phối sỉ lẻ với chiết khấu cao.

Địa chỉ mua cao tại Hà Nội:

Số 57 Phú Đô, Nam Từ liêm, Hà Nội

Điện thoai: 0966433474 – 0382555913

Zalo: 0966433474

Website: https:caonguanguyenchat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *